Giá trị chương trình Power Monday tại ERA Việt Nam mang lại gì cho bạn?

Thứ tư - 29/11/2017 03:38
Chương trình “Power Monday - Câu Chuyện Thành Công” là chương trình chia sẽ thường niên của những vị khách mời là những nhân viên đã gặt hái được thành công trong ERA Việt Nam.

Qua chương trình “ Power Monday – Câu Chuyện Thành Công” mở ra đã truyền cảm hứng đến toàn thể nhân viên công ty qua sự những câu chuyện, những bài học, trải nghiệm thực tế và những chia sẻ hết sức chân thành. Những người truyền cảm hứng đó không ai khác chính là những thành viên của ERA Việt Nam, những người đồng nghiệp sát cánh bên chúng ta hàng ngày.
 

câu chuyện thành công1

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp thì mỗi chúng ta ai cũng cần phải có những người thầy, những trải nghiệm thực tế để giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm. Nhưng với các bạn trẻ thì chưa trải nghiệm nhiều thì có lẽ những buổi chia sẽ nhưn chương trình “Power Monday - Câu Chuyện Thành Công” sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho bản thân mình.

Trong các buổi chia sẻ đặc biệt đó, Họ đã chia sẻ những câu chuyện vô cùng ý nghĩa, những trải nghiệm thực tế về khó khăn cũng như thành công trên chặng đường sự nghiệp của mình. Qua đó chúng ta đã có nhiều cơ hội để cùng nhau trò chuyện và học hỏi, thu thập những thông tin hữu ích cũng như chiến lược và mục tiêu để vận dụng cho việc phát triển sự nghiệp bạn thân.

Chương trình “Power Monday – Câu Chuyện Thành Công” sẽ được tổ chức định kỳ vào các buổi Thứ Hai hàng tuần, để chúng ta cùng bắt đầu một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng hơn.

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây