ERA Việt Nam mang giá trị hiện tại và lâu dài cho nhà môi giới bất động sản?

Thứ năm - 30/11/2017 01:30
Thương hiệu phân phối bất động sản ERA Real Estate tại Việt Nam. ERA Việt Nam với một môi trường, một hệ thống mới giúp nhà môi giới có những bước đi nhanh hơn, xa hơn, xứng đáng hơn và bền vững hơn trong một lĩnh vực bất động sản có nhiều cạnh tranh.
Với một thị trường thiếu rất nhiều sự chuyên nghiệp, thiếu rất nhiều sự ghi nhận cống hiến của nhân viên kinh doanh mà nói cách khác là lợi ích của công ty lớn hơn lợi ích của nhân viên như hiện nay.

Về một xu thế mới đòi hỏi các đơn vị môi giới phải Lớn – Chuyên – Uy tín thì mới được chủ đầu tư tin tưởng tư lựa chọn là đơn vị phân phối bất động sản cho họ.

Thời gian là rất quý, và thời gian để chọn cho mình một con đường trong sự nghiệp lại càng quý giá hơn. Với những bạn muốn theo ngành bất động sản thì việc chọn cho mình một bến đỗ, một môi trường để phát triển bền vững, lâu dài và ở đó ghi nhận tất cả sự đóng góp của bạn thì đó là một điều tuyệt vời để bạn cống hiến.

Bạn đang chọn và định hướng theo ngành bất động sản

Bạn là một người có đam mê, có khát vọng trong nghành sales bất động sản. bạn biết ngành sales bất động sản là một ngành đầy thách thức nhưng mang lại cho bạn nhiều giá trị cho bạn trong tương lai như: Thu nhập cao, mối quan hệ, kiến thức kinh doanh, kỹ năng giao tiếp…và bạn cũng đang muốn tìm cho mình một môi trường làm uy tín, chuyên nghiệp, thụ hưởng thành quả xứng đáng, và giúp bạn có động lực cống hiến, phát triển với nghề với một đường thẳng.
Với Thương hiệu ERA Real Estate tại Việt Nam thì nhà môi giới bất động sản sẽ có được nhiều giá trị hữu ích, bền vững trong HIỆN TẠITƯƠNG LAI

GÍA TRỊ HIỆN TẠI:

Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Hethongdaotaoera
Hệ thống các khóa đào tạo tại ERA Real Estate
 
Nếu bạn là một người chưa biết gì nhiều về kiến thức bất động sản, kiến thức tìm kiếm khách hàng, kiến thức bán hàng, kiến thức lãnh đạo… thì tại ERA Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn từng bước phát triển bản thân một cách rõ rệt nhất.

Nhiều sản phẩm tốt để thanh khoản nhanh với khách hàng

Với một thương hiệu phân phối uy tín như ERA Real Estate đã được khẳng định hơn 45 năm và đã thành công từ những thị trường khó tính như Mỹ, Singapore thì có lẽ tại Việt Nam với ERA Việt Nam sẽ được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị phân phối bất động sản cho họ.

Thương hiệu uy tín giúp bạn tự tin khi tư vấn với khách hành và a toàn trong phí hoa hồng

Trong bán hàng thương hiệu của đơn vị phân phối, thương hiệu uy tín cá nhân là rất quan trọng. Qua đó giúp cho khách hàng an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn giao dịch với bạn.
d

Với thương hiệu ERA Real Estate thì chúng ta hoàn toàn an tâm khi mang trên mình thương hiệu này để đi tư vấn với khách hàng, bởi ERA đã được chứng minh qua nhiều thị trường trên nhiều nước trên thế giới.
Là thương hiệu nổi tiếng và tồn tại từ năm 1971 đến nay thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề nhận phí và bảo toàn phí hoa hồng trong giao dịch.

Được trao dồi kinh nghiệm, kiến thức bán hàng, quản lý

Theo định kỳ, hàng tuần, hàng tháng thì sẽ có những buổi Power Monday – Chia sẽ thành công của những cá nhân trong ERA Việt Nam. Họ là những người đã có sự đóng góp, sự thành công trong qua trình làm việc tại ERA Việt Nam. Qua đó sẽ giúp các bạn đặc biệt là các bạn trẻ mới vào nghề với vốn kiến thức và kinh nghiệm còn khiêm tốn trao dồi, bồi bổ thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế của những người thành công đi trước.

Hoa hồng xứng đáng và ghi nhận thành tích đóng góp

Bạn nghĩ như thế nào là mức hoa hồng xứng đáng? Và ghi nhận thành tích đóng góp xứng đáng? Hãy cùng tìm hiểu bảng tính hoa hồng tại ERA Việt Nam dưới đây nhé.
HH BÁN HÀNG
Hoa hồng lũy tiến dự trên doanh thu tích lũy
  • Hoa hồng xuất phát điểm cao
  • Mức hoa hồng lũy tiến được ghi nhận cho cả quá trình đóng góp của bạn
  • Khi đã đạt được mức hoa hồng nào đó thì sẽ không bao giờ bị quay lại mức cũ
  • Hoa hồng nhận của bạn không bị đánh thuế nhiều lần

GIÁ TRỊ LÂU DÀI

Phần thưởng xứng đáng từ xây dựng và phát triển đội ngủ nhân viên dưới mình

thunhaptaiera1
Hoa hồng quản lý
thunhaptaiera2
Hoa hồng quản lý cấp cao
 

Với nhiều công ty môi giới, khi bạn đã ra đi thì bao nhiêu công sức của bạn, sự đóng góp của bạn cũng ở lại với công ty chứ không theo bạn. Nhưng với hệ thống ERA Real Estate sẽ khác, nơi đây không có khái niện bạn nghỉ hay không nghỉ mà những gì bạn đóng góp, xây dựng cho ERA bạn vẫn được ghi nhận lâu dài.

Xây dựng thương hiệu cá nhân tốt trong một thương hiệu công ty tốt

thuong hieu ca nhan la gi 2
Xây dựng thương hiệu cá nhân
 
Với mỗi cá nhân chúng ta có lẽ thương hiệu cá nhân là rất quan trọng, nó sẽ theo ta đi suốt hành trình của cuộc sống cũng như sự nghiệp. Vì vậy chúng ta cần phải định hướng và xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân tốt để qua đó giúp ta gặp hái được nhiều thành công hơn. Hãy xây dựng thương hiệu cá nhân bạn tốt trong một thương hiệu tốt, uy tín ERA Real Estate chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.
 

Được ghi nhận, vinh danh thành tích mình đóng góp

Mỗi quý thì ERA thường tổ chức tiệc vinh danh sự đóng góp của nhân viên
 

Một hệ thống minh bạch và lâu dài để giúp bạn an tâm trong phát triển sự nghiệp

Với một bề dày kinh nghiệm hoạt động trên các thị trường chuyên nghiệp như Mỹ, Singapore thì có thế thấy đây là một thương hiệu mà chúng ta có thể yên tâm để phát triển sự nghiệp của bản thân vững mạnh tại ERA Real Estate Việt Nam.

Bạn mong muốn trở thành nhà đầu tư trong tương lai

Trong tương lại bạn không chỉ là nhà môi giới đơn thuần, mà với một môi trường như ERA sẽ giúp bạn vừa là người đại diện cho khách hàng, vừa là người đại diện cho ERA và cũng sẽ là nhà đầu tư trong tương lai.

>> Gia nhập ERA Việt Nam để cùng phát triển bền vững.

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây