ERA Việt Nam góp mặt vào BCH Hội môi giới BĐS Việt Nam

Thứ hai - 07/01/2019 17:20
Ngày 20/11/2018 vừa qua, Hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam(VARS) – Khu vực TP. HCM đã chính thức ra mắt thành viên mới của BCH hội; đồng thời công bố bộ quy tắc đạo đức nghề môi giới. Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng giám đốc công ty ERA Việt Nam vinh dự nằm trong danh sách 9 thành viên bổ sung vào BCH nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 

tin tức hmg1

Được thành lập từ tháng 2/2015, VARS trực thuộc Hiệp hội BĐS Việt Nam, được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tuân thủ pháp luật của Nhà nước, pháp luật về Hội, Điều lệ của Hiệp hội BĐS Việt Nam và Quy chế hoạt động của Hội.

tin tức hmg2

Đây không chỉ là nơi kết nối các các nhà môi giới BĐS trên lãnh thổ Việt Nam, định hướng hành nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp, mà còn tổ chức có uy tín trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà môi giới BĐS, là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động môi giới tác nghiệp.

tin tức hmg3

Theo thống kê, TP. HCM có khoảng trên 90.000 người tham gia vào hoạt động môi giới BĐS – chiếm trên một nửa nhân lực trong lĩnh vực này trên cả nước. Việc bổ sung loạt thành viên mới vào BCH gồm lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp uy tín tại đây vào BCH Hội như Công ty CPDV BĐS Danh Khôi; Công ty BĐS Danh Khôi Việt; Công ty CP Đông Tây Land; Công ty BĐS SeaHoldings; Công ty BĐS ERA Việt Nam; Công ty CP Đầu tư T&A ( T&A corp); Công ty Địa Ốc Vạn Xuân; Tổng GĐ Công ty CP BĐS Mangoland; Tập Đoàn IMM Group sẽ tiếp thêm xung lực mới cho sự phát triển mạnh mẽ của Hội tại thành phố.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, VARS đã chính thức công bố Bộ quy tắc đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới BĐS. Đây được xem như 1 bước tiến quan trọng, một điểm tựa tinh thần và định hướng phấn đấu cho người hành nghề môi giới bất động sản chân chính muốn thành công và thành danh trong ngành môi giới BĐS tại Việt Nam.

tin tức hmg4

Kết thúc buổi lễ là Hội thảo Chiến tranh thương mại và Thị trường BĐS Việt Nam do TS. Võ Trí Thành – nguyên Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu kinh tế trung ương cầm trịch. Các thành viên tham gia đã có dịp trao đổi trực tiếp nhiều thắc mắc, kiến nghị xung quanh chủ đề hấp dẫn và đầy bổ ích này.

tin tức hmg5

Với việc góp mặt vào BCH của VARS, ERA Việt Nam không chỉ khẳng định được uy tín, vị thế của mình mà chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển của ERA Vietnam nói riêng và đóng góp vào sự lớn mạnh chung của BĐS Việt Nam.

Nguồn tin: eravn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây