ERA Real Estate hợp tác với Việt Nam mở rộng thị trường Châu Á

Thứ hai - 03/07/2017 04:42

Kế Hoạch Tham Gia Vào Thị Trường Sẽ Làm Tăng Phạm Vi Toàn Cầu Của ERA Và Bước Vào Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam Đang Phát Triển Nhanh Chóng Với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Eurocapital Hàng Đầu Của Đất Nước.

ERA Real Estate hợp tác với Việt Nam Mở rộng thị trường Châu Á
ERA Real Estate hợp tác với Việt Nam Mở rộng thị trường Châu Á

Singapore, ngày 30 tháng 6 năm 2017 - ERA Realty Network (ERA) , mạng lưới bất động sản hàng đầu thế giới với 36.000 nhân viên bán hàng tại 2.350 văn phòng trên 32 quốc gia, sẽ mở rộng mạng lưới vào Việt Nam. Cùng với đối tác địa phương JCS Eurocapital , công ty bất động sản của Tập đoàn Eurocapital , một tập đoàn đầu tư tư nhân có trụ sở tại Việt Nam, ERA đã hợp nhất ERA Real Estate Việt Nam . Điều này cho phép ERA tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nơi có tổng cộng 16.000 nhân viên bán hàng tại 642 văn phòng tại 7 quốc gia - Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia và Indonesia

ERa

Eurocapital JSC là công ty môi giới, tư vấn và tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh bất động sản trị giá 90 triệu đô la Mỹ trong năm 2016. Với tiềm năng mạnh mẽ trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư tư nhân, Công ty Cổ phần EuroCapital là đối tác lựa chọn tự nhiên của ERA để cùng làm việc với thị trường Việt Nam.

đối tác
Công ty Cổ phần EuroCapital là đối tác lựa chọn tự nhiên của ERA để cùng làm việc với thị trường Việt Nam.

ERA Real Estate Việt Nam đã thành lập trụ sở chính và ba văn phòng địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên doanh tại Việt Nam có hơn 150 doanh nghiệp bán hàng đang đào tạo theo các bằng cấp của ERA để trở thành các cộng sự của ERA chính thức. Trong 5 năm tới, dự án này có 3,000 công ty liên kết tại 25 văn phòng trên toàn quốc, tập trung vào các khu đô thị như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các điểm đến du lịch khác như Phú Quốc và Nha Trang.

 

Với tốc độ tăng trưởng của Việt Nam đang tăng lên ở mức tăng trưởng GDP 6.2% trong năm 2016, nước này là một trong những thị trường có mức tăng trưởng cao nhất ở châu Á. Theo báo cáo của Savills World Research, tổng mức bán nhà ở thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 193% trong Q32016 so với cùng kỳ năm ngoái . Trong cùng quý, các giao dịch bán nhà tại nhà riêng tăng 33% so với quý trước. Thị trường bất động sản ở Việt Nam đang tăng lên cùng với các biện pháp của chính phủ trên cơ sở hạ tầng của cả nước thông qua quản lý xây dựng và kiểm soát rủi ro tín dụng ngân hàng để cải thiện đô thị hóa. Các thành phố lớn sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng của cả các khu nhà ở và thương mại đang phát triển trong khi việc thực hiện các luật mới và cải cách ngân hàng cho phép đầu tư tư nhân và thương mại diễn ra.

 

Jack Chua, Tổng Giám đốc của ERA cho biết: "Đây là những dấu hiệu cho thấy sự khởi đầu tốt đẹp cho việc chúng tôi gia nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi vui mừng làm việc với một đối tác có kiến ​​thức có kiến ​​thức nền tảng và hồ sơ theo dõi trong việc quản lý các dịch vụ và các giao dịch về tài sản có tính chất này. Chúng tôi tự tin với sự hỗ trợ của đội Eurocapital, chúng tôi sẽ tạo ra một mạng lưới và đội ngũ thành công với ERA Real Estate Vietnam và tiếp cận tiềm năng tăng trưởng của thị trường ", ông Chua nói tiếp.

Lễ ký kết thỏa thuận nhượng quyền thương mại giữa ERA và Eurocapital JSC đã được ký bởi Jack Chua của ERA và ông Nhiên Nguyễn, Giám đốc điều hành của Công ty cổ phần Eurocapital, được tổ chức tại trụ sở ERA tại Quảng trường Mountbatten. Các dự án sắp tới sẽ tập trung vào các dịch vụ môi giới bất động sản cho các dự án có chất lượng cao cho cả khu nhà ở và nhà ở tại các thành phố lớn và các điểm nóng về du lịch. Hợp tác với các nhà phát triển bất động sản khác như Sun Group, CEO Group, MIK Sacomreal, Kien A đối với các đối tác địa phương và các nhà phát triển bất động sản quốc tế đến từ Singapore, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản như Keppel Land và Sunwah Group.
 

Nguồn tin: Era singapore

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây