ERA Real Estate đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Thứ hai - 03/07/2017 23:05

Era Real Estate đã chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam từ sau ngày 30/6/2017 là ngày ký kết giữa - ERA Realty Network (ERA) Cùng với đối tác địa phương JCS Eurocapital , công ty bất động sản của Tập đoàn Eurocapital , một tập đoàn đầu tư tư nhân có trụ sở tại Việt Nam, ERA đã hợp nhất ERA Real Estate Việt Nam.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU THẾ GỚI

 

ĐỂ CÓ CƠ HỘI GIA TĂNG THU NHẬP GẤP 5.5 LẦN

 

Công ty UBA Land là công ty chính thức được khai thác nhượng quyền thương hiệu ERA Real Estate, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng là thương hiệu số một tại Châu Á Thái Bình Dương, UBA Land chính thức triển khai việc phân phối và môi giới các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam với thương hiệu ERA Real Estate.

ERa


Thương hiệu ERA Real Estate là thương hiệu đã có mặt tại 31 quốc gia, với hơn 2,339 Chi Nhánh Sàn Giao Dịch và hơn 36,279 nhân viên kinh doanh trên toàn Thế Giới. Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyueen sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

 

TRỞI THÀNH THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN PHÂN PHỐI BĐS HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

Era Real Estate đã chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam từ sau ngày 30/6/2017 là ngày ký kết giữa - ERA Realty Network (ERA) Cùng với đối tác địa phương JCS Eurocapital , công ty bất động sản của Tập đoàn Eurocapital , một tập đoàn đầu tư tư nhân có trụ sở tại Việt Nam, ERA đã hợp nhất ERA Real Estate Việt Nam. Với định hướng sẽ trở thành công ty phân phối Bất Động Sản hang đầu tại Việt Nam vào năm 2019, tiếp tục nối tiếp sự thành công trong việc luôn là công ty dẫn đầu ở thị trường các nước Châu  Á Thái Bình Dương như Singapore, nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, và Trung Quốc.

Era2


Trên cơ sở đó, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năm gia nhập ERA Real Estate Việt Nam với mong muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp và năng lực, trở thành chuyên viên kinh doanh BĐS chuyên nghiệp như các broker, agent tại Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật…Bạn sẽ có cơ hội phát triển không giới hạn cùng với ERA, được  tham gia những chương trình đào tạo bài bản trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản, được  trang bị các kiến thức chuyên sâu lien quan đến lĩnh vực, giúp bạn trở thành một broker môi giới BĐS thật chuyên nghiệp và tang cường thu nhấp đáng kể, với mức phí môi giới lũy tiến từ 61 – 81%.
 

Hoặc nếu bạn mong muốn lãnh đạo và quản lý một sàn giao dịch Bất Động Sản, phát triển cùng với ERA Việt Nam, và mong muốn sẽ sở hữu riêng cho mình thương hiệu hang đầu thế giới trong lĩnh vực BĐS trong vài năm tới để tự do phát triển, ERA Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 

ERA REAL ESTATE VIỆT NAM: ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG SÁNG GIÁ

era vn


Dù bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc đang làm một Broker/agent với nhiều kinh nghiệm trong việc môi giới Bất Động Sản, bạn đều có thể tìm thấy cơ hội trao dồi them kinh nghiệm, tìm kiếm thêm những khả năng với thương hiệu Bất Động Sản hang đầu thế giới để có thêm nhiều giao dịch hơn nữa. chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho rất nhiều vị trí như nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc sàn, giám đốc kinh doanh.

Era Viet Nam.

Nguồn tin: Era Việt Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây