Chương trình: " Power Monday - Câu chuyện Thành công"

Thứ hai - 20/11/2017 09:36
Thất bại chính là không đạt được mục tiêu của cuộc đời, bất luận là những mục tiêu gì? Vậy thành công là trạng thái của cảm xúc, tinh thần cao khi đạt được mục tiêu đề ra.

 

THÀNH CÔNG KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN MÀ ĐÓ LÀ TRẠNG THÁI CỦA CẢM XÚC, TINH THẦN Ở MỨC CAO NHẤT TRÊN HÀNH TRÌNH MÀ CHÚNG TA ĐANG ĐI!!!

Tất cả mỗi chúng ta đều có một định nghĩa Thành Công cho riêng mình:
 

thành công
  •  Thành công là Chốt được nhiều Deal lớn ? .Hay đơn giản  là giây phút ta có thể mỉm cười vì đã có một cuộc sống hạnh phúc.
  • Có người cho rằng:  Thành công là làm ra được một khối tài sản khổng lồ hay có một địa vị cao và nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó.
  • Có người lại nghĩ: Thành công là tạo ra các giá trị không phải cho riêng mình mà cho người khác, cho xã hội. Nó sẽ không còn ý nghĩa nếu bạn chỉ đơn phương độc mã bước tới vạch đích 1 mình.

 Với bạn:  Thành công của bạn là gì?


ERA Việt Nam - Câu chuyện Thành công" Tại " Power MondayChương trình:


câu chuyện thành công1

  • Cùng bắt đầu 1 tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng  và cùng học hỏi từ những câu chuyện, những kinh nghiệm  bán hàng quý báu và trải nghiệm rất thực tế trong kinh doanh.
  • Cùng khám  phá những bí quyết  chinh phục, vượt qua  những thử thách và những khó  khăn để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

Trong buổi chia sẻ đặc biệt này, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để cùng nhau trò chuyện và  học hỏi, thu thập những thông tin hữu ích, xu hướng thị trường hiện tại  cũng như các chiến lược và mục tiêu để vận dụng cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Một câu chuyện đầy cảm xúc và chân thành là con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim của mỗi người.

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây