Câu chuyện thành công tại ERA Real Estate

Thứ hai - 03/07/2017 04:42
ERA Real Estate cung cấp tất cả các chương trình đào tạo trực tuyến và hội thảo website cho đại lý. Là môi trường đào tạo tốt nhất, học hỏi tốt nhất từ những kinh nghiệm chia sẽ của những người thành công.
business
business

ERA cung cấp tất cả các chương trình đào tạo trực tuyến và hội thảo website cho đại lý, nó cho tôi sự tự tin và kiến ​​thức về những gì mà ERA cung cấp. Việc đào tạo bán hàng hàng ngày của chúng tôi thúc đẩy tôi thực sự đi ra ngoài Ở đó để có được nhiều người mua và người bán Tôi yêu thực tế là tôi có động cơ vì tôi có tất cả các công cụ, sự hỗ trợ và sự tự tin của ERA Tại ERA Real Estate, tôi muốn tiếp tục học hỏi và sử dụng tất cả các tài nguyên trực tuyến có sẵn E- Các khóa học tại trường rất hữu ích và dễ làm theo! "

Marie CL Valenzuela

ERA Signature Homes

 

"Tôi đã phỏng vấn với ERA về việc có thể làm việc theo gợi ý của một người bạn, cô ấy cũng là một đại lý của ERA.Tôi nhận ra ngay lập tức các cơ hội huấn luyện tại ERA đã nhiều hơn tôi sẽ được chi trả ở bất cứ nơi nào khác, và trên thực tế họ không bao giờ kết thúc và Tôi đã tìm thấy bầu không khí văn phòng cực kỳ thân thiện và nuôi dưỡng, một nơi mà mọi người giúp mọi người khác thành công.Tôi lớn lên hàng ngày cả trong sự tự tin và kinh nghiệm.Người giúp đỡ rộng lượng tôi nhận được từ các đại lý khác và quản trị ERA Nhân viên là kịp thời, chính xác, và hỗ trợ sự nghiệp của tôi. "

Kathleen Krasovich

ERA Showcase Properties & Investments

 

Tôi đã tìm kiếm một công ty không chỉ cung cấp những công cụ để cạnh tranh trong một thế giới luôn thay đổi mà còn hỗ trợ tôi Trong những nỗ lực của tôi để cung cấp cho khách hàng của tôi những sản phẩm và dịch vụ có thể giúp họ đạt được mục đích của họ.Tôi chuyển sang ERA một năm trước đây và đây là một trong những quyết định tốt nhất mà tôi đã từng thực hiện.Tôi không chỉ tham gia vào một công ty tập trung Về ERA, tôi cũng đã tìm ra một công ty quan tâm đến cộng đồng, tin tưởng vào một nền văn hoá chia sẻ, và đã chào đón tôi là một thành viên của gia đình chúng tôi "

Nancy Johnson

ERA Wilder Realty

Nguồn tin: dịch từ era

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây