Lý do tham gia bán dự án Sunshine City Sài gòn

Chủ nhật - 18/11/2018 08:55

Sunshine City Sài Gòn, với những ưu điểm của dự án Sunshine City Sài Gòn sau đây có lẽ đây là cơ hội tuyệt với để một nhà môi giới trải nghiệm, tiếp cận 1 sản phẩm áp dụng công nghệ vận hành 4.0 đầu tiên tại TP HCM. Và cũng là cơ hội để nhà môi giới có một thu nhập tốt nhất với dòng căn hộ cao cấp.

sunshine4a

1. Sunshine Group

là Chủ đầu tư được xem là có nhiều dự án cao cấp, nổi bật nhất: từ Hà Nội, Đà Nẳng, Nha Trang, TP HCM và các thành phố khác
  • Sunshine Villas

  • Sunshine Sky Villas

  • Sunshine Marina

  • Sunshine Apartment: Sunshine Palace, Sunshine  City, Sunshine  Riverside, Sunshine  Center, Sunshine  Boulevard, Sunshine City Sài Gòn


2. Vị trí Sunshine City Sài Gòn

Được xem là hiếm có: Hội đủ 3 yếu tố thuận lợi và thịnh vượng: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”
ss2

 

3. Kiến trúc ấn tượng

ss6

4. Tiện ích đúng chuẩn:

Với tiện ích lớn dành cho không gian cảnh quan và tiện ích, Sunshine City Sài Gòn là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng tương lai.
S7
Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý - vận hành ứng dụng công nghệ thông minh được khai thác hoàn hảo tại Sunshine City, nơi hội tụ trọn vẹn của những chuẩn mực giá trị sống.

5. Công nghệ 4.0 đầu tiên tại TP HCM

Thẻ cư dân thông minh tích hợp những tiện ích trong khu căn hộ, cho phép cư dân ra vào tòa nhà cũng như các không gian công cộng, đồng thời mang tính năng của một chiếc thẻ ngân hàng với hạn mức lên đến 300 triệu đồng để cư dân thỏa sức mua sắm, chi tiêu cho cuộc sống.

S9

 

Ngoài ra, cư dân có thể điều khiển các thiết bị trong căn hộ thông qua ứng dụng Sunshine Home tiện lợi. Đồng thời giữ liên lạc với Chủ đầu tư, Đơn vị quản lý cũng như gọi các dịch vụ chỉ thông qua một ứng dụng duy nhất trên chiếc điện thoại nhỏ của mình.

 

Bên cạnh những yếu tố nổi bật của dự án thì còn một số yếu tố đáng để các chuyên viên môi giới quan tâm tham gia phân phối:

  • Sức nóng của dự án

  • Hoa hồng môi giới cao lên đến 4,5%/ giá bán

  • Tham gia để trải nghiệm căn hộ mang công nghệ 4.0 là như thế nào?

  • Đồng hành cùng thương hiệu phân phối uy tín ERA Việt Nam, là thương hiệu đến từ Mỹ, Singapore.

Với cơ cấu chính sách hoa hồng tốt nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho nhà môi giới chỉ có tại ERA. Bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng dựa trên doanh số tích lũy chỉ có tai ERA lên đến 90%.
​​​​​​​Gia nhập vào ERA Việt Nam ⇒ Đăng Ký

Era hiện diện

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây