chính sách hoa hồng

Chính sách hoa hồng cực tốt chỉ có tại ERA Việt Nam

  •   24/09/2017 10:54:00 AM
  •   Đã xem: 3128
Hoa hồng bán hàng là điều các nhà môi giới quan tâm nhất vì nó thể hiện công sức của nhà môi giới bỏ ra có xứng đáng hay không? Với ERA Việt Nam nhà môi giới không chỉ tiếp cận nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú mà Hoa hồng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
era thương hiệu TC Đại diện

Quyền lợi và Giá trị được hưởng khi làm việc tại ERA Việt Nam

  •   12/07/2017 01:15:00 AM
  •   Đã xem: 1629
Bạn là nhân viên môi giới bất động sản? Bạ mong muốn được làm việc trong một thương hiệu phân phối bất động sản lớn và uy tín, bạn muốn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp? bạn muốn có mức hoa hồng xứng đáng? Bạn muốn được học hỏi và nâng cao kỹ năng? bạn muốn tiếp cận và sử dụng hệ thống quản lý cá nhân cũng như sản phẩm hiện đại, tiện lợi? Và bạn muốn cống hiến lâu dài...Hãy cùng tìm hiểu xem ERA mang lại lợi ích gì cho bạn nhé?
TIN TỨC ERA
Cập nhật các dự án căn hộ tại Thành phố Thủ Đức, HCM

Cập nhật các dự án căn hộ tại Thành phố Thủ Đức, HCM

Thị trường bất động sản khu đông TP HCM nói chung và Thành Phố Thủ Đức nói riêng đang phát triển mạnh mẻ và với mức giá tăng khá là nóng (Hot) so với thị trường bất động sản chung của TP HCM. Giới thiệu các dự án căn hộ nổi bật tại TP Thủ Đức mà ERA Vietnam tham gia phân phối. Đây là các dự án căn hộ chung cư có thể nói là trọng điểm nhất tại thành phố Thủ Đức.

Xem tiếp...

nvme hosting 768x90

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây