Giới thiệu

Giới thiệu thương hiệu phân phố bất động sản hàng đầu thế giới ERA Real Estase
 

Trở thành thành viên Tập đoàn phân phối BĐS hàng đầu thế giới.

Để có cơ hội gia tăng thu nhập gấp 5.5 lần

Công ty UBA Land là công ty chính thức được khai thác nhượng quyền thương hiệu ERA Real Estate, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng là thương hiệu số một tại Châu Á Thái Bình Dương,  sẽ chính thức triển khai việc phân phối và môi giới các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam với thương hiệu ERA Real Estate từ quý III – 2017.
ERa

Thương hiệu ERA Real Estate là thương hiệu đã có mặt tại 31 quốc gia, với hơn 2,339 Chi Nhánh Sàn Giao Dịch và hơn 36,279 nhân viên kinh doanh trên toàn Thế Giới. Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyueen sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

Trở thành thành viên tập đoàn phân phối BĐS hang đầu thế giới.

Era sẽ chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam từ quý III năm nay, với định hướng sẽ trở thành công ty phân phối Bất Động Sản hang đầu tại Việt Nam vào năm 2019, tiếp tục nối tiếp sự thành công trong việc luôn là công ty dẫn đầu ở thị trường các nước Châu  Á Thái Bình Dương như Singapore, nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, và Trung Quốc.
Era2

Trên cơ sở đó, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năm gia nhập ERA Việt Nam với mong muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp và năng lực, trở thành chuyên viên kinh doanh BĐS chuyên nghiệp như các broker, agent tại Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật…Bạn sẽ có cơ hội phát triển không giới hạn cùng với ERA, được  tham gia những chương trình đào tạo bài bản trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản, được  trang bị các kiến thức chuyên sâu lien quan đến lĩnh vực, giúp bạn trở thành một broker môi giới BĐS thật chuyên nghiệp và tang cường thu nhấp đáng kể, với mức phí môi giới lũy tiến từ 61 – 81%

Hoặc nếu bạn mong muốn lãnh đạo và quản lý một sàn giao dịch Bất Động Sản, phát triển cùng với ERA Việt Nam, và mong muốn sẽ sở hữu riêng cho mình thương hiệu hang đầu thế giới trong lĩnh vực BĐS trong vài năm tới để tự do phát triển, ERA Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.


ERA Việt Nam: Đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng


era vn

Dù bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc đang làm một Broker/agent với nhiều kinh nghiệm trong việc môi giới Bất Động Sản, bạn đều có thể tìm thấy cơ hội trao dồi them kinh nghiệm, tìm kiếm thêm những khả năng với thương hiệu Bất Động Sản hang đầu thế giới để có thêm nhiều giao dịch hơn nữa. chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho rất nhiều vị trí như nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc sàn, giám đốc kinh doanh.
Era.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây