Ký gửi bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Thứ bảy - 05/01/2019 23:56
Nhận ký gửi, bán lại, chuyển nhượng, ra hàng căn hộ Sunshine City Sài Gòn, TP HCM. Với hệ thống phân phối, marketing phủ rộng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng bán, chuyển nhượng, ra hàng bất động sản cho quý vị.
ss3

Quý khách hàng có nhu cầu ký gửi, bán lại, chuyển nhượng, ra hàng căn hộ Sunshine City Sài Gòn, TP HCM hãy liên hệ với chúng tôi. 
Thương hiệu phân phối bất động sản ERA Real Estate - ERA Việt Nam là thương hiệu uy tín trên thế giới đến từ Mỹ và có mặt hơn 31 quốc gia trên thế giới. Và là công ty môi giới bất động sản lớn nhất tại châu Á Thái Bình Dương.

 

Era hiện diện


        Thương hiệu ERA đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 7/2017  chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết  quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.
 

đối tác

Với hệ thống phân phối, marketing phủ rộng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng bán, chuyển nhượng, ra hàng bất động sản cho quý vị.

   Liên hệ với bộ phận Kinh Doanh 
   Điện thoại:  0909 760 138 - 0988 107 499

   Email cskh:            era.cskh@gmail.com
   Trụ sở chính:394 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây