Những điều quan trọng bạn phải biết và ưu tiên khi chọn mua nhà dự án

Thứ sáu - 29/09/2017 15:05

Bạn cần quan tâm gì khi mua nhà dự án? Những ưu tiên nào để bạn lựa chọn nhà tốt nhất? Người môi giới có quan trọng với bạn không?

Với những người đã có nhiều kinh nghiệm khi mua nhà thì có lẽ họ sẽ quyết định nhanh hơn khi lựa chọn 1 bất động sản bởi vì họ dựa vào những kinh nghiệp và hiểu biết của họ đã trãi qua. Vậy với bạn nếu là người mới mua nhà lần đầu tiên? Thậm chí đã giao dịch 2 đến 3 bất động sản thì bạn cũng cần phải quan tâm đến những điều sau để có một lựa chọn tốt nhất:

Pháp lý của bất động sản:

Với một sản phẩm riêng lẻ bạn nên xem pháp lý là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng)
 

Pháp lý

Với một bất động sản là dự án thì bạn cần quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư dự án như chủ đầu tư đó đã xây dựng những dự án nào? Quy hoạch của dự án?

Phát lý và uy tín của chủ đầu tư sẽ là giúp bạn có một giao dịch an toàn hơn bất cứ các yếu tố khác.


Vị trí của bất động sản:

Vị trí của bất động sản sẽ mang lại giá trị gia tăng của bất động sản đó bởi vì:

 • Vị trí của bất động sản sẽ gắn liền với sự di chuyển của bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Nếu vị trí thuận tiện và khoảng cách không xa nơi bạn đi lại thường xuyên thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí rủi ro tham gia giao thông, tiết kiệm chi phí hoa mòn cũng như xăng xe của phương tiện đi lại.
 • Vị trí bất động sản nằm trong khu vực hiện hữu, đồng bộ, cao cấp…sẽ giúp giá trị của bất động sản của bạn tăng lên cao theo thời gian.
 • Vị trí ngôi nhà bạn nằm trong khu Compound sẽ giúp bạn và gia đình được bảo vệ an toàn, con cái có một môi trường sống tốt với cư dân văn minh.
Nếu bạn chọn ngôi nhà bạn nằm ở vị trí tốt, thuận lợi thì đó là điều quan trọng bởi vì sẽ tiết kiệm cho bạn và gia đình rất nhiều chi phí đặc biệt là thời gian, giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Tiện ích xung quanh ngôi nhà bạn:
Nếu bạn chọn ngôi nhà của bạn tại một nơi có đầy đủ tiện tích và cũng không phải mất nhiều thời gian trong di chuyển thì điều đó quả là tuyệt vời bởi tiện ích sẽ mang lại cho bạn và gia đình nhiều giá trị to lớn: các tiện ích như: Trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi, hồ bơi, giải trí…
 • Nếu xung quanh có nhiều tiện ích hữu ích thì nó tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí khoảng cách không xa nơi bạn đi lại thường xuyên thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí rủi ro tham gia giao thông, tiết kiệm chi phí hoa mòn cũng như xăng xe của phương tiện đi lại.
 • Giúp bạn siêng năng tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe giảm bệnh tật.
 • Giá trị của ngôi nhà bạn cũng được đánh giá cao hơn.

Đòn bẩy tài chính từ ngân hàng, từ mối quan hệ

Nếu bất động sản bạn dự định mua được ngân hàng hỗ trợ cho vay thì điều đó quả là tuyệt vời bởi thông qua ngân hàng bạn có thể:

 • Biết được bất động sản đó an toàn vì có ngân hàng bảo lãnh
 • Tận dụng được nguồn vốn từ ngân hàng (chiếm dụng vốn)
 • Có được động lực trả nợ
 • Giúp bạn sở hữu được ngôi nhà sớm hơn và từ đó bạn và gia đình được thụ hưởng sớm hơn mà không phải chờ đợi đến khi có tiền mới được ở.
Đơn vị phân phối / Chuyên viên môi giới / chuyên viên tư vấn
Theo xu hướng thì các sản phẩm bất động sản sẽ được giao dịch qua các sàn giao dịch bất động sản và:

Đơn vị phân phối bất động sản uy tín mang lại gì cho bạn?
Nếu bạn giao dịch thông qua một đơn vị phân phối uy tín thì điều đó sẽ giúp cho giao dịch của bạn được đảm bảo và an toàn.

Chuyên viên mối giới / nhà môi giới uy tín giúp gì cho bạn?
Nếu bạn chọn được cho mình một chuyên viên môi giới tốt tức là: chuyên viên đó phải là hiểu biết, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình… thì đó cũng là một yếu tố rất quan trọng trong giao dịch của bạn bởi vì họ sẽ cung cấp cho bạn:
ERA với khách hàng
Chọn lựa chuyên viên tư vấn uy tín cho bạn
 
 • Cung cấp cho bạn thông tin chính xác, minh bạch, rõ ràng
 • Tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, tốt nhất
 • Đem lại dịch vụ chăm sóc cho bạn một cách thoải mái và hài lòng.
 • Có thể đem lại những may mắn cho bạn
 
Vạn Lý


Vạn Lý

Marketing Manager
(+84) 909 760 138
ly.le.0640@eravn.vn

ERA Việt Nam

 

Nguồn tin: Chuyên viên BĐS Vạn Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây