10 Ân hận của con người trước khi ngày sống cuối cùng của cuộc đời

Thứ tư - 26/09/2018 10:49

Mỗi người chúng ta thường có 960 tháng hay 29 ngàn ngày để sống, thời gian cơ bản là như nhau, nhưng cách sử dụng thời gian được nhiều hơn lại là hoàn toàn khách nhau. Đến ngày cuối cùng của cuộc sống chúng ta thường có 10 Ân hận của con người như sau:

10 Ân hận của con người

1. Bạn sống đến ngày cuối cùng nhưng vẫn chưa nghe được bài hát tuyệt diệu mà lẽ ra cuộc sống sẽ hát trong tâm hồn bạn
2. Bạn sống đến ngày cuối cùng nhưng vẫn chưa trải nghiệm được quyền năng tự nhiên cho phép bạn làm những điều tuyệt vời và đạt được những thành tựu tuyệt vời.
3. Bạn sống đến ngày cuối cùng và nhận ra mình chưa bao giờ khích lệ hay truyền cảm hứng cho bất cứ ai bằng tấm gương của mình.
4. Bạn sống đến ngày cuối cùng và đau khổ nhận ra rằng vì chưa bao giờ dám chấp nhận một rủi ro nào nên bạn chưa bao giờ đạt được một phần thưởng sáng chói nào.
5. Bạn sống đến ngày cuối cùng và hiểu ra rằng mình đã đánh mất cơ hội trở thành một bậc thầy bởi vì bạn tin rằng mình chỉ là một người bình thường.
6. Bạn sống đến ngày cuối cùng và cảm thấy rất ân hận vì bạn không bao giờ học được kỹ năng biến những nghịch cảnh thành chiến thắng huy hoàng.
7. Bạn sống đến ngày cuối cùng và đau khổ nhận ra bạn đã quên rằng về cơ bản, làm việc là để mang lại lợi ích cho người khác chứ không chỉ vì bản thân mình.
8. Bạn sống đến ngày cuối cùng và nhận ra bạn đã sống một cuộc sống mà xã hội khiến bạn nghĩ rằng bạn muốn sống, chứ không phải một cuộc sống mà bản thân bạn thật sự muốn sống.
9. Bạn sống đến ngày cuối cùng mới thức tĩnh trước một thực tế là bạn chưa bao giờ nhận ra những tài năng tốt nhất của mình và cũng chưa bao giờ chạm đến được thiên tài đặc biệt mà bạn được sinh ra với nó
10. Bạn sống đến ngày cuối cùng mới khám phá ra rằng hẵn bạn đã có thể trở thành một nhà lãnh đạo và làm cho thế giới này tốt hơn nhiều. nhưng bạn đã từ chối nhiệm vụ đó chỉ vì quá sợ. và vì vậy bạn thất bại và lãng phí một cuộc đời.

 

Nguồn tin: Trích: NLĐKCD

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây