Thương hiệu cá nhân và khóa học Workshop Acceleration tại ERA Việt Nam

Thứ năm - 21/09/2017 02:13
Để trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp và uy tín bạn phải có thương hiệu cá nhân của bạn phải tốt và thương hiệu cá nhân của bạn được gắn liền với một tổ chức có thương hiệu uy tín thì giá trị của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.
Hethongdaotaoera
Hethongdaotaoera

Quy trình chuẩn của hệ thống ERA Real Estate

Để trở thành thành viên chính thức của ERA Real Estate nói chung và ERA Việt Nam nói riêng thì các bạn môi giới phải hoàn thành khóa học cơ bản đầu tiên bắt buộc từ hệ thống chương trình đào tạo của ERA. Bởi đây là khóa học không chỉ giúp các bạn mới hiểu biết về kiến thức bất động sản và môi giới bất động sản mà bên cạnh đó cũng giúp cho các bạn đã có kinh nghiệm nhìn lại và tổng hợp lại kiến thức của mình về bất động sản để từ đó làm hành trang cho bản thân định hướng, trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn và được khách hàng tín nhiệm hơn.
 

Thành viên Acceleration 1
Những thành viên suất sắc hoàn thành khóa 1 Workshop Acceleration tại ERA Việt Nam

 

Thương hiệu cá nhân đem lại giá trị như thế nào?

Với tất cả chúng ta nói chung và với chuyên viên môi giới bất động sản nói riêng, thương hiệu cá nhân là rất quan trọng và đặc biệt thương hiệu cá nhân đó phải gắn liềnlâu dài được với một tổ chức có thương hiệu uy tín thì sẽ giúp cho giá trị thương hiệu cá nhân của mỗi người chúng ta trở nên giá trị hơn nhiều, giúp cho khách hàng hay ngược lại khách hàng sẽ đề cao hơn và gắn bó với mỗi cá nhân chúng ta trong suốt các thương vụ mua bán bất động sản.

Quyết định hành động của bạn sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn, nếu bạn muốn trở thành thành viên chính thức của ERA Real EstateERA Việt Nam thì hãy tìm hiểu và liên hệ với Tuyển dụng

Cảm nhận một thành viên của ERA Việt Nam

Vạn Lý (Mr)

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây