Tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tại ERA Việt Nam

Thứ bảy - 11/08/2018 13:50
Là thành viên của ERA Việt Nam, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc hệ thống đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế. Qua đó sẽ giúp bạn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp và một người lãnh đạo giỏi trong tương lai.
 
⇒ Bạn được tiếp cận hệ thống đào tạo nằm trong TOP tốt nhất của thế giới để phát triển nghề nghiệp: >> Hệ thống đào tạo ERA

Hethongdaotaoera

 

SUCCESS SEMINAR – Tìm hiều về ERA Việt Nam.

Chương trình được mở ra với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội dành cho các Anh/Chị có niềm đam mê về lĩnh vực Bất động sản và khát khao được thử thách, tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp và năng lực trở thành Chuyên viên Bất động sản chuyên nghiệp.

Đên với chương trình Anh/Chị sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế mới của ERA Real Estate Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH BẮT BUỘC

1. ACCELERATION

Acceleration1
 

Đây là khóa học bắt buộc đối với toàn bộ nhân viên ERA ở các nước. Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về thị trường Bất động sản, kiến thức và kỹ năng môi giới Bất động sản. Chương trình tổ chức với kỳ vọng giúp cho mỗi nhân viên tham gia vào ERA Real Estate tự tin trong công việc và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.
Acceleration2

Chương trình đào tạo môi giới Bất động sản Acceleration được tổ chức hàng tháng, sau khi ứng viên đủ điều kiện để tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp và chính thức trở thành thành viên ERA. Những thành viên này sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ Công ty và được cấp tài khoản email @eravn.vn của ERA để đăng nhập vào các cổng thông tin chính thức của ERA Việt Nam.

Về nội dung chương trình đào tạo:

– Tổng quan về thị trường BĐS Việt Nam;

– Giới thiệu về nghề Môi giới BĐS;

– Những khái niệm chung cơ bản trong hoạt động môi giới BĐS;

– Đặc biệt những nội dung liên quan đến việc bán dự án;

Đây chắc chắn sẽ là một chương trình vô cùng thú vị và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các thành viên tham dự.


2. LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAME

Leadership Development program
 

Khóa học về lãnh đạo này được thiết kế riêng cho tất cả các cấp lãnh đạo có nguyện vọng xây dựng đội ngũ của riêng mình. Các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi sẽ thách thức bạn về mặt tinh thần và thể chất. Sau khi hoàn thành chương trình, người tham gia sẽ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được từ khóa học này để phát triển thành một nhà lãnh đạo nhóm có hiệu quả, gặt hái những lợi ích của chương trình này ngay khi tốt nghiệp.
Leadership(Chương trình chỉ dành riêng cho cấp MM trở lên)

3. Supercharged Projects Program

Supercharged projects program

4. Quarterly & Annual Conferences

Quanterly

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH KỲ

1. Power Monday

Power monday
 

POWER MONDAY là một chương trình được mở ra với mục đích truyền cảm hứng đến toàn thể nhân viên công ty qua những câu chuyện, cùng học hỏi từ những câu chuyện, những kinh nghiệm bán hàng quý báu và trải nghiệm rất thực tế trong kinh doanh. Cùng khám phá những bí quyết chinh phục, vượt qua những thử thách và những khó khăn để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Những người truyền cảm hứng đó không ai khác chính là những thành viên của ERA Việt Nam, những người đồng nghiệp sát cánh bên chúng ta hàng ngày.

Trong buổi chia sẻ đặc biệt này, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để cùng nhau trò chuyện và học hỏi, thu thập những thông tin hữu ích, xu hướng thị trường hiện tại cũng như các chiến lược và mục tiêu để vận dụng cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Mọi người đến tham dự có thể đặt những câu hỏi cho Speaker để được giải đáp trong chương trình. Một câu chuyện đầy cảm xúc và chân thành là con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim của mỗi người !!!

Hãy đến với Chương trình: ” Power MondayCâu chuyện Thành công” để ngày thứ hai của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán nữa !2. Real Estate Dynamics

Real estate dynamics

3. The Digital Edge

The Digital Edge

4. IMPACT

IMPACT

IMPACT là chương trình một loạt các đào tạo liên tục dành cho nhân viên kinh doanh với mục đích nâng cao kiến thức Bất Động Sản giúp các Anh/ Chị tạo nền tảng vững chắc hơn để phát triển sự nghiệp và biết cách khai thác khách hàng một cách hiệu quả nhất..

Impact
Mỗi khoá sẽ bao gồm các diễn giả chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm trong lãnh vực của họ và sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về cách sử dụng những kiến ​​thức này để chốt deal thành công.


CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN SÂU

 

Chương Trình INDUCTION – Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Mô Hình Hoạt Động ERA

Induction Program là chương trình: Tìm hiểu chuyên sâu về mô hình hoạt động ERA VietNam. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp cho nhân viên hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động hiệu quả ERA nhằm hỗ trợ nhân viên đạt hiệu quả cao trong công việc.

induction

Đến với chương trình, các Anh/Chị sẽ hiểu rõ hơn về các thức vận hành hiệu quả của ERA VietNam, đặc biệt là cơ chế hoa hồng cao nhất thị trường hiện nay. Chương trình được tổ chức hàng tháng.

Hiện nay ERA Việt Nam có thêm rất nhiều thành viên mới, để tạo điều kiện cho mọi người nắm bắt thông tin chính thức của công ty một cách nhanh chóng nhất, sau khi các anh chị tham gia khoá đào tạo chuyên sâu ACCELERATION hoặc INDUCTION PROGRAMký HĐ CTV sẽ được cấp tài khoản email @eravn.vn của ERA để đăng nhập vào các cổng thông tin chính thức của ERA Việt Nam.


1. Expert Realtor

Expret Realtor

2. Ultimate Commercial Workshop

Ultimate commercial workshop

3. Exclusive Presentation Intensive Course

Exclusive presentation intensive course

4. Sales Rockstart

Sales Rockstars

5. The Absolute Landed Program

The Absolute landed program

6. HDB360

HDB360


Hethongdaotaoera

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây