ERA Real Estate Và hệ thống các khóa đào tạo cho nhân viên

Chủ nhật - 15/10/2017 04:35
Là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín thì ERA Real Estate luôn coi trọng việc đào tạo, trang bị kiến thức, kỹ năng cho các chuyên viên kinh doanh bất động sản là rất quan trọng hàng đầu. Với một hệ thống các chương trình đào tạo bài bản, chất lượng sẽ đem lại cho các nhà môi giới của ERA một nền tảng tốt nhất.

Hệ thống đào tạo ERA Real Estate

Hethongdaotaoera
Nhãn
 
 

Khóa học bắt buộc ACCELERATION - Acceleration

Khóa học ACCELERATION phổ biến này được phát triển để trang bị cho nhân viên bán hàng trên tất cả các trình độ về kỹ năngkinh nghiệm với kế hoạch xây dựng một kinh doanh bất động sản thành công. Sau khi tham dự chương trình này, cá nhân sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh cần thiết để đáp ứng nhu cầu của điều kiện thị trường đầy thách thức.
Khóa đào tạo 5
Khóa  Acceleration tại ERA Việt Nam
Người bán hàng sẽ hiểu rõ hơn về việc nâng cao hiệu quả, nâng cao hiệu quả hoạt động, phát triển sự xuất sắc của cá nhân và tìm ra các phương pháp chiến thuật đối với bất kỳ thách thức bất động sản nào. Những yếu tố này sẽ đảm bảo những người bán hàng đầy tham vọng đạt được tiềm năng của họ.
Những người tham gia chương trình tương tác này có thể lựa chọn tham dự hội thảo bao gồm ba buổi học toàn thời gian hoặc tám buổi thuyết giảng buổi tối. Những buổi này sẽ thu hút tất cả những người tham gia tham gia vào quá trình thay đổi suy nghĩ, chuyển đổi hiệu suất bất động sản của họ.

Khóa học Quyền lực thứ hai - Power Monday

 
Các buổi họp thứ hai về Năng lượng phục vụ cho những người bán hàng muốn phóng thành công lên cấp độ tiếp theo. Học trực tiếp từ những người đạt thành tích cao nhất về cách họ phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh của họ. Khám phá làm thế nào để bổ sung công việc khó của bạn với kỷ luật, kiến thức và các kỹ thuật đúng.
Khóa thứ 2 quyền lực
Power Monday
Những người thành công hàng đầu hoạt động khác nhau. Thực tế là, chỉ đơn giản là để cạnh tranh thông minh hơn đối thủ của bạn bằng cách đặt mình ở cấp trên của bán. Nó không phải là làm việc điên rồ trong nhiều giờ. Tuy nhiên việc kỷ luật, kiến thứckỹ thuật sẽ giúp bạn Tiến nhanh vào tốp 10% số nhân viên bán hàng hàng đầu.
Với việc tiếp tục tìm hiểu kiến thức và mong muốn trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tốt hơn, Power Monday cung cấp cho bạn công thức để trở thành những người đạt thành tích cao nhất.
Thứ Hai của bạn sẽ không bao giờ trở lại màu xanh.

Khóa học I.M.P.A.C.T - IMPACT

khóa IMPAK
Khóa học I.M.P.A.C.T
 
IMPACT đề cập đến một loạt các đào tạo liên tục cho sự chuyển đổi nghề nghiệp của nhân viên bán hàng. Mỗi buổi sẽ bao gồm các diễn giả chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm trong lãnh vực của họ và sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về cách sử dụng những kiến thức này để chốt các giao dịch hiệu quả.
 

Khóa học tập trung Exclusive - (Exclusive Presentation Intensive Course)

Khám phá những bí mật để đảm bảo niêm yết độc quyền với mức hoa hồng tối thiểu là 2%. Khóa học này sẽ trang bị các đại lý với kiến thức để đưa ra một chiến lược định giá để bán tài sản của khách hàng với mức giá tối ưu.
Khóa expert realtop
Khóa học tập trung Exclusive
Sau chương trình này, các đại lý sẽ có thể:
• Đảm bảo các Niêm yết độc quyền dưới 10 phút với mức phí tối thiểu 2%
• Chắt lọc lại với các kỹ thuật đơn giản nhưng mạnh mẽ
• Xử lý phản đối, làm cho người bán hàng đồng ý

Khóa học phát triển lãnh đạo - (Leadership Development Programme)

 
Khóa học về lãnh đạo này được thiết kế riêng cho tất cả các cộng sự có nguyện vọng xây dựng đội ngũ của riêng mình. Được thành lập trong hơn 13 năm, chương trình đã đem lại lợi ích cho hơn 2.000 người tham gia, những người đã dẫn dắt đội ngũ thành công. Các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi sẽ thách thức bạn về mặt tinh thầnthể chất, khi họ tìm cách chuẩn bị cho những người tham gia thông qua một loạt đào tạo có hệ thống.
khóa học lãnh đạo
Khóa học phát triển lãnh đạo tại ERA Real Estate
Sau khi hoàn thành chương trình, người tham gia sẽ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến thức thu được từ khóa học này để phát triển như là một nhà lãnh đạo nhóm có hiệu quả. Những người tham gia có thể mong đợi để gặt hái những lợi ích của chương trình này ngay khi tốt nghiệp.
Và các khóa học nâng cao khác như tại ERA Singapore(era.com.sg)
Nếu bạn mong muốn trở thành thành viên chính thức của ERA Việt Nam để trở thành những nhà môi giới chuyên nghiệp tại Việt nam thì hãy đăng ký tại => ERA Real Estate

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây