Vì sao bạn phải chọn ERA? Với 10 lý do này bạn sẽ gia nhập ERA Việt Nam ngay.

Thứ tư - 04/04/2018 04:37
Để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp có lẽ với 10 lý do tại ERA Việt Nam sẽ giúp bạn có một hướng đi tốt hơn, lâu dài hơn và cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.
1. ERA là thương hiệu phân phối BĐS hàng đầu trên thế giới và số 1 tại Châu Á Thái Bình Dương.
vì sao chọn era
2. Hoa hồng đột phá luỹ tiến lên đến 90% và còn nhân được thêm hoa hồng thụ động từ việc quản lý hệ thống nhân viên bên dưới.
vì sao chọn era2
3. Tại ERA, chúng tôi luôn có nhiều dự án đa dạng giúp chuyên viên kinh doanh và khách hàng có thể tiếp cận được những dự án HOT nhất thị trường.
vì sao chọn era3

Các sản phẩm và thông tin được cập nhật mới 24/7, đáp ứng tức thời cho nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều nhóm khách hàng.

 

4. Tuyển dụng và phát triển đội nhóm là một phần quan trọng trong công việc. Bạn có thể độc lập xây dựng đội nhóm cho mình, cùng nhau phát triển và hưởng thành quả trọn đời.
>> Đăng ký tuyển dụng ERA Việt Nam
vì sao chọn era4
5. Hiện nay ERA đã có 6 business center và văn phòng chính tại TPHCM, Bình Dường, Đà Lạt. Cơ sở vật chất và môi trường làm việc hiện đại theo chuẩn chuyên nghiệp nhất, nhân viên công ty có thể tuỳ ý sử dụng nhiều vị trị văn phòng và business center theo nhu cầu công việc.
vì sao chọn era5
6. Các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức được tổ chức thường xuyên.

Bạn sẽ được đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. (Chương trình đào tạo của ERA được xếp hạng 120/125 chương trình đạo tạo tốt nhất thế giới - Theo Training Magazine, 2015).

vì sao chọn era6
7. Ứng dụng công nghệ kiểu Mỹ dành cho môi giới BĐS, nay lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (App: ERAVN Project có thể tải ngay cho Android & IOS) được áp dụng trong công việc giúp tăng hiệu quả gấp bội trong quản lý và bán hàng.
vì sao chọn era7

 

8. Chúng tôi nuôi dưỡng nền văn hóa đồng nghiệp giúp đỡ, khuyến khích lẫn nhau.

Kết quả giúp đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thành những người chủ động, tư duy sáng tạo và làm việc có trách nhiệm.

vì sao chọn era8
9. Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của ERA. Với tinh thần “Vui khoẻ để làm việc và phát triển”, ERA đã, đang và sẽ tổ chức cho nhân viên tham gia các hoạt động thể thao giải trí, team building kết hợp nghỉ mát thường niên để các bạn có được thể trạng tốt nhất tập trung vào mục tiêu công việc.
 
vì sao chọn era9
 
10. ERA Việt nam hiện đang dần trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BDS và ngày càng mở rộng cũng như phát triển không ngừng.
 
vì sao chọn era10

ERA Việt nam là nơi tạo ra nhiều cơ hội, nhiều thách thức mới, chính điều này sẽ giúp khơi dậy sự sáng tạo và năng lực tiềm ẩn của đội ngũ chuyên viên, giúp họ thăng tiến và phát triển không giới hạn.
>> Đăng ký tuyển dụng ERA Việt Nam

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây