Tại sao tập đoàn ERA Real Estate lại gia nhập thị trường Việt Nam ?

Thứ ba - 04/07/2017 03:14
Thị trường môi giới bất động sản tại Việt Nam vẫn đang là một thị trường còn non trẻ, còn thiếu nhiều kinh nghiệm cũng như tính chuyên nghiệp, minh bạch. Era Real Estate mong muốn góp sức làm tăng lên sự chuyên nghiệp trong giao dịch bất động sản.
đối tác
đối tác

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐ, MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

Việt Nam thị trường bất động sản đang phát triển và sẽ còn phát triển hơn nữa. Nhà môi giới đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

Tại Việt Nam hiện nay, nhân viên môi giới bất động sản ngày càng đông về số lượng và cũng đang dần được nâng cao về chất lượng, hướng tới sự bài bản, chuyên nghiệp. Tuy nhiên hiện vẫn còn rất ít tổ chức là công ty môi giới, sàn giao dịch hoạt động được chuyên nghiệp, minh mạch thông tin sản phẩm tới khách hàng. Bên cạnh đó cũng rất ít tổ chức đảm bảo được một sân chơi hoạt động ổn định, lâu dài cho các thành viên môi giới muốn gắn bó, phát triển sự nghiệp lâu dài.

ERA REAL ESTATE ĐẾN VIỆT NAM

Hiểu được điều đó chúng tôi mong muốn có được một thị trường chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất để khi khách hàng giao dịch một sản phẩm là bất động sản phải cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng thông tin sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc của nhân viên và tổ chức. Chính vì vậy Era Real Estate thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thế giới đã tới Việt nam.

era real estate singapore
Trainer for Singapore’s largest real estate agency, ERA Singapore (www.zachuang.sg)

Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luông được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây