ERA Việt Nam sẽ phân phối dự án căn hộ cao cấp tại Đảo Kim Cương, Quận 2, TP HCM

Thứ sáu - 08/09/2017 05:58
ERA Việt Nam sắp phân phối dự án căn hộ cao cấp tại Đảo Kim Cương Quận 2? Những điểm gì nổi bật của dự án căn hộ tại Đảo Kim Cương Quận 2, TP HCM này  để ERA Việt Nam phân phối?
Đảo kim cương
Đảo kim cương
ERA Real Estate là một thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thị trường thế giới, đặc biệt là Mỹ và Singapore. Với những gì mà ERA Real Estate đã đi qua đều mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, bởi vì những sản phẩm mà ERA Phân phối là những sản phẩm có mức độ uy tín cao, mức độ uy tín này có thể nói là pháp lý, uy tín chủ đầu tư, …cụ thể một số thông tin về dự án căn hộ cao cấp tại Đảo Kim Cương Quận 2  như sau:
cảnh Oneverandah

Dự án căn hộ cao cấp tại Đảo Kim Cương có chủ đầu tư là:
Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp này là một đơn vị lớn và uy tín. Đơn vị này đến từ Singapore và đã thành công rất nhiều dự án tại Singapore và một số nước trên thế giới
View

Vị trí của dự án căn hộ cao cấp tại Đảo Kim Cương rất đẹp

Với sông bao quanh thì đây là một trong những dự án có phong thủy vượng nhất, bên cạnh cầu dài 837 m, rộng 27 m sẽ được xây trên trục đường ven sông Sài Gòn, nối khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi vào Đảo Kim Cương quận 2.
 
Đảo kim cương

Với những đặc điểm tốt của dự án, ERA Việt Nam mong muốn mang tới cho quý khách hàng có thêm những lựa chọn tối ưu nhất, an toàn nhất và dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng quan tâm xin để lại thông tin liên hệ tại:  Liên Hệ P.Kinh Doanh

Trở thành đối tác của ERA Việt Nam để phân phối dự án

doi-tac era vietnam
 
Nếu bạn là một chuyên viên môi giới bất động sản, bạn muốn cùng ERA Việt Nam phân phối dự án này hoặc các dự án khác mà ERA Việt Nam tham gia phân phối thì đăng ký tại: Đăng Ký tuyển dụng để trở thành đối tác lâu dài cùng ERA Việt Nam.
 

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây