ERA Việt Nam Phân phối dự án One verandah của tập đoàn Mapletree

Thứ ba - 26/09/2017 21:50
Dựa án One Verandah là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bới tập đoàn Mapletree cuả Singapore. Là dự án có vị trí rất là đắc địa ngay Quận 2, TP HCM. Đây là dự án ERA Việt Nam tham gia phân phối

ERA Real Estate là một thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thị trường thế giới, đặc biệt là Mỹ và Singapore, vì vậy những dự án được đầu tư tại Việt Nam của các chủ đầu tư đến từ nước ngoài rất thích các sản phẩm của họ được phân phối bởi các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
 

mapletree singapore
Mapletree Business City (Singapore)


Căn hộ cao cấp One Verandah có chủ đầu tư là?

Dự án One Verandah là dự án thuộc của tập đoàn Mapletree phát triển, Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore

Tổng thể Oneverandah

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.
 

View Oneverandah


Vị trí Căn hộ cao cấp  One Verandah mang lại gì cho bạn?

Dự án One verandah có vị trí vô cùng đắc địa, là dự án căn hộ cao cấp với vị trí hoàn hảo cho mọi nhu cầu Làm việc, Sinh sống và Giải trí ngay tại trung tâm Quận 2.

cảnh Oneverandah

Với vị thế nằm ở Đảo Kim Cương, Quận 2, Dự án One verandah thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp có sẵn.

Tiện ích tại căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 mang lợi ích cho bạn?
Dự án căn hộ One Verandah nằm ngay tại vị trí sầm uất của quận 2, trong khuôn viên chủ đầu tư đã xây dựng rất nhiều tiện tích cao cấp cho cư dân ở tại One Verandah.

Với sự hiện diện của ERA Real Estate tại Việt Nam gọi là ERA Việt Nam thì đây được xem là thương hiệu tin cậy để các chủ đầu tư giao phó.

Với những đặc điểm tốt của dự án nêu trên ERA Việt Nam tham gia phân phối dự án để mang tới cho quý khách hàng có thêm những lựa chọn tối ưu nhất, an toàn nhất và dịch vụ tốt nhất. Thông tin về Căn hộ One Verandah
Đây là dự án ERA Việt Nam phân phối tại Quận 2, TP HCM

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây