Tạo sao lại chọn One Verandah vì chủ đẩu từ là Mapletree?

Thứ hai - 23/10/2017 02:53
Việc trước khi đầu tư vào một bất động sản là dự án dù đã hình thành hay hình thành trong tương lai thì việc để ý tới uy tín, năng lực của chủ đầu tư là rất quan trọng. vì thông qua đó sẽ giúp bạn biết được bất động sản đó giao dịch có an toàn không? chất lượng xây dựng bất động sản có tốt hay không và đặc biệt việc vận hành quản lý bất động sản đó trong tương lai như thế nào? tất cả những điều đó sẽ nói lên giá trị gia tăng trong tương lai của bất động sản đó.

Chủ đầu tư Mapletree và thông tin cơ bản

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Mapletree có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Mapletree
Mapletree
Danh mục tài sản của Mapletree bao gồm các dự án đạt giải thưởng về bất động sản tại Singapore như VivoCity. Mapletree Business City và Tata Communications Exchange, cũng như các dự án phức hợp trong khu vực như Mapletree Business City Thượng Hải, VivoCity Thượng Hải và Nanhai Business City ở Trung Quốc.

Điểm nhanh về một số thông tin nổi bật của Mapletree

Công ty có trên 2,000 nhân viên Trụ sở chính tại Mapletree Business City, Singapore Văn phòng tại mười một (11) nền kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Châu ÂuTổng tài sản quản lý (AUM) có giá trị $39.5 tỷ đô la Singapore tại thời điểm 31 tháng Ba 2017Tỷ lệ lợi nhuận trung bình của vốn đầu tư (ROIE) trong năm năm là 18.7% và Sở hữu trên 240 giải thưởng và danh hiệu về đầu tư và quản lý vốn, xây dựng, phát triển bền vững và cung cấp dịch vụ xuất sắc

Một số đặc điểm nổi bật khác

Chất lượng dịch vụ
 
Chất lượng dịch vụ
Nhãn
Phát triển quy mô
 
Phát triển quy mô
Nhãn
Kinh doanh bền vững
 
KD bền vững
Phát triển chuyên môn
 
Phát triển chuyên môn
Đem lại lợi nhuận cao
 
Lợi nhuận cao nhất

Giải thưởng và Danh hiệu

Trên 240 giải thưởng ghi nhận sự vượt trội trong nghành Bất động sản.
 
Giải thưởng
Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore và sáu quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh mục tài sản đa dạng ở châu Á Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Úc, Trung Quốc, Đức, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh và Việt Nam.

MAPLETREE tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4,4 héc-ta Saigon South Place tại quận 7, TPHCM bao gồm toà nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon. Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza) tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại; Pacific Place, dự án phức hợp tại Hà Nội; khu công nghiệp Mapletree Business City @ Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.

Nguồn tin: erarealestatevietnam.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây