Căn hộ One Verandah Quận 2 mang lại giá trị gia tăng gì cho bạn?

Thứ bảy - 30/09/2017 00:25

Khi mua Căn hộ One Verandah dù để đầu tư hay để ở thì bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản nhưng rất quan trọng đó là: Mua Căn hộ One Verandah có an toàn không? Căn hộ One Verandah có mang lại giá trị sống tốt không? Căn hộ One Verandah có tăng giá cao trong tương lai hay không? Các yếu tố đó sẽ được thể hiện qua các thông tin sau:

Căn hộ One Verandah có an toàn không?
 

Logo One Veradah

 

Căn hộ One Verandah được phát triển bởi Mapletree là chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore với nhiều dự án lớn, những giá trị mà chủ đầu tư mang lại cho các khách hàng thì sẽ giúp quý bạn có được giao dịch an toàn tại Căn hộ One Verandah Quận 2, TP HCM.

Căn hộ One Verandah tại Quận 2 tiết kiệm gì cho bạn?

Căn hộ One Verandah có vị trí rất tốt, tại đây giúp cho bạn có một cuộc sống không ồn ào, không khói bụi, không ô nhiễm và rất thịnh vượng. Bên cạnh đó từ vị trí Căn hộ One Verandah cũng giúp bạn di chuyển thuận tiện về các hướng như: Quận 2, Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, Phú Mỹ Hưng, Sân bay Long Thành rất thuận tiện.

Vị trí của Căn hộ One Verandah sẽ mang lại giá trị gia tăng của khi bạn sở hữu, bởi vì:

Vị trí One Verandah
Vị trí căn hộ One Verandah Quận 2, TP HCM
 
  • Vị trí của Căn hộ One Verandah sẽ gắn liền với sự di chuyển của bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Nếu vị trí thuận tiện và khoảng cách không xa nơi bạn đi lại thường xuyên thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí rủi ro tham gia giao thông, tiết kiệm chi phí hoa mòn cũng như xăng xe của phương tiện đi lại.
  • Vị trí Căn hộ One Verandah nằm trong khu vực hiện hữu, đồng bộ, cao cấp…sẽ giúp giá trị của bất động sản của bạn tăng lên cao theo thời gian.
  • Vị trí Căn hộ One Verandah nằm trong khu Compound sẽ giúp bạn và gia đình được bảo vệ an toàn, con cái có một môi trường sống tốt với cư dân văn minh.

Nếu bạn Căn hộ One Verandah sẽ tiết kiệm cho bạn và gia đình rất nhiều chi phí đặc biệt là thời gian, giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Xung quanh Căn hộ One Verandah là những dự án nhà ở cao cấp được quy hoạch bài bản, vì thế khi bạn sở hữu Căn hộ One Verandah sẽ có cơ hội tăng giá rất cao bởi những giá trị gia tăng mà chính Căn hộ One Verandah và khu vực xung quanh mang lại.

Căn hộ One Verandah mang lợi ích cho bạn?

Là khu Compound khép kín, vì thế khi bạn chọn ở đây là bạn đã chọn sự án toàn cho cả gia đình của bạn bởi Căn hộ One Verandah có hệ thống bảo vệ 24/7 cho cả gia đình bạn.

Tại Căn hộ One Verandah được chủ đầu tư tạo nên nhưng tiện ích hữu ích như: Công viên, hồ bơi, siêu thị…Qua đó giúp bạn giảm được chi phí đi ra ngoài hơn.

Các tiện ích bên ngoài gần như: Trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi, hồ bơi, giải trí…

  • Khi khu Căn hộ One Verandah có đầy đủ tiện tích và cũng không phải mất nhiều thời gian trong di chuyển thì điều đó quả là tuyệt vời bởi tiện ích sẽ mang lại cho bạn và gia đình của bạn nhiều giá trị to lớn đó là tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí di chuyển, tiết kiệm chi phí rủi ro tham gia giao thông, tiết kiệm chi phí hao mòn cũng như xăng xe của phương tiện đi lại.
  • Giúp bạn siêng năng tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe giảm bệnh tật.
  • Giá trị của ngôi nhà bạn cũng được đánh giá cao hơn.

Mua Căn hộ One Verandah bạn sẽ được sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng?

Nếu bất động sản bạn dự định mua được ngân hàng hỗ trợ cho vay thì điều đó quả là tuyệt vời bởi thông qua ngân hàng bạn có thể:

  • Biết được Mua Căn hộ One Verandah bạn sẽ an toàn vì có ngân hàng tham gia
  • Tận dụng được nguồn vốn từ ngân hàng
  • Có được động lực trả nợ
  • Giúp bạn sở hữu được ngôi nhà sớm hơn và từ đó bạn và gia đình được thụ hưởng sớm hơn mà không phải chờ đợi đến khi có tiền mới được ở.

Đơn vị phân phối uy tín cũng giúp bạn tin tưởng và an tâm trong giao dịch:

ERA Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối dự án Căn hộ One Verandah tại Quận 2.
 

ERA Real Estate VIET NAM ( ERA Việt Nam)

Mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh:

Hotline: 0909 760 138 - 0988 107 499

 

Nguồn tin: Chuyên viên BĐS Vạn Lý:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây