Sản phẩm và công cụ của ERA Real Estate Việt Nam

Cam kết về Dịch vụ là công cụ thể hiện sự đảm bảo tuyệt đối việc chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được sự hài lòng cao nhất của bạn. Đó cũng là sự chứng thực cho châm ngôn của đội ngũ ERA : “Luôn Luôn Vì Khách Hàng”.

– Dành Cho Chuyên Viên Kinh Doanh –

 

Mạng Lưới ERA Toàn Cầu

d


Với lợi thế là tổ chức môi giới bất động sản quốc tế lớn nhất khu vưc Châu Á Thái Bình Dương, nhân sự của ERA có điều kiện tận dụng mạng lưới cơ sở dữ liệu của ERA toàn cầu để tiếp cận với khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Chính Sách Hoa Hồng Đặc Biệt

Công ty sẽ hỗ trợ nhân viên bán hàng của ERA với hoa hồng ứng trước trong trường hợp nhân viên găp trở ngại về dòng tiền. Chương trình này sẽ được áp dụng theo từng trường hợp cụ thể.
Chính sách hoa hồng

Ứng Dụng Di Động iERA

myera


iERA là ứng dụng di động miễn phí dành riêng cho nhân viên bán hàng của ERA. Với phần mềm này, các chuyên viên tư vấn sở hữu 1 công cụ cực mạnh hỗ trợ tối đa cho công việc mọi lúc mọi nơi và luôn được tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Ứng Dụng ERA VN Projects

era app


Đây là một ứng dụng di động dành riêng cho nhân viên của ERA, giúp họ truy cập tức thời về trạng thái của các giao dịch đang diễn ra. Ví dụ như các thông tin giỏ hàng, trạng thái đặt chỗ và giá bán của các dự án.

Chương Trình Thưởng Đặc Biệt

Nhân viên bán hàng nằm trong hệ thống tính toán và tích luỹ điểm thưởng được ghi nhận xuyên suốt, bao gồm thành tích về mức phí môi giới đạt được cũng như thành tích về tuyển dụng nhân sự.

iSubmission

iSubmission là 1 công cụ trên web với cấu trúc hiệu quả, gọn gàng giúp các công tác viên của ERA sử dụng thiết bị di động truy cập đăng tin và chốt giao dịch dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Chương Trình ERA Điểm Số Ưu Tiên

Tất cả nhân viên bán hàng của ERA đều tham gia chương trình này và được tự động thưởng điểm tích luỹ ERA cho các thành quả trong công việc và các thành tích về tuyển dụng. Chương trình này là khoản ưu đãi cộng thêm ngoài những thu nhập chính như hoa hồng môi giới, tiền thưởng nhân viên xuất sắc, và thù lao theo tỉ lệ khi môi giới dự án và tuyển dụng nhân sự. Những điểm tích luỹ ERA này có thể được dùng để sử dụng các dịch vụ trong hệ thống liên kết, trả học phí cho các khoá đào tạo, và thanh toán một phần chi phí vé máy bay khi tham dự các hội nghị ERA ở nước ngoài.
 

Nguồn bài viết: ERA Việt Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây