Các dịch vụ của ERA Real Estate cung cấp tại Việt Nam

ERA Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Chủ Đầu Tư trong nước và quốc tế trong việc triển khai các dự án Bất Động Sản chất lượng đến với khách hàng tiềm năng.

PHÂN PHỐI DỰ ÁN

ERA Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Chủ Đầu Tư trong nước và quốc tế trong việc triển khai các dự án Bất Động Sản chất lượng đến với khách hàng tiềm năng. Luôn nhận thức một cách sâu sắc rằng chúng tôi là đại diện cho cả Chủ Đầu Tư và khách hàng trong giao dịch, nhân viên ERA Việt Nam đều được đào tạo việc phục vụ một cách bài bản, nắm vững thông tin thị trường, và được hỗ trợ từ công ty tối đa để có thể đảm bảo sự hài lòng cao nhất giữa các bên trong các giao dịch.
  Các dự án  Nhà phố  ⇒ Căn hộ  ⇒ Biệt thự  Condotel Biệt thự nghỉ dưỡng
 

MÔI GIỚI CHO THUÊ NHÀ Ở

ERA Việt Nam kết nối với hệ thống ERA toàn cầu có gần 35,000 nhân viên khắp thế giới, và là thành viên của ERA Châu Á Thái Bình Dương – tổ chức đứng đầu khu vực về dịch vụ môi giới bất động sản. ERA Việt Nam đặt mục tiêu trở thành công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược mở rộng qui mô với hơn 3,000 nhân viên trong hai năm tới, tạo điều kiện tăng tối đa khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp, đáp ứng dễ dàng bất kì nhu cầu môi giới thuê và cho thuê nhà nào, kể cả những giao dịch phức tạp với khả năng khớp lệnh nhỏ nhất.

 

THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP

Đội ngũ môi giới bất động sản mảng thương mại – dịch vụ và khu công nghiệp của ERA Việt Nam là tập hợp các chuyên viên tư vấn lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động môi giới cho thuê văn phòng, diện tích bán lẻ, và khu công nghiệp. Những nhân sự này được ERA đầu tư đào tạo và cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức về thị trường để phục vụ các đối tượng khách hàng tại địa phương cũng như khách hàng từ nước ngoài, ở nhiều qui mô khác nhau. Chúng tôi cung cấp những giải pháp dịch vụ tối ưu khi khách hàng cần di dời, mở rộng, mua bán, hay cho thuê mặt bằng thương mại, mặt bằng sản xuất.
 

QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ quản lý và khai thác tài sản của đội ngũ ERA Việt Nam, gồm tập hợp các nhân sự có thâm niên và kinh nghiệm thực tế trong triển khai quản lý và khai thác các dự án bất động sản ở nhiều cấp độ và mô hình khác nhau.

Dịch vụ quản lý và khai thác này bao gồm cả công tác lập kế hoạch dự trù và triển khai các hoạt động sửa chữa, bảo trì, để bảo đảm toà nhà được vận hành khai thác khoa học và bền vững.
 

DỊCH VỤ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Đội ngũ chuyên viên thẩm định giá chuyên biệt và kinh nghiệm của ERA cung cấp toàn bộ các nội dung của dịch vụ định giá bất động sản. Chúng tôi tận dụng lợi thế sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ luôn được cập nhật, hạ tầng công nghệ hàng đầu, và sự hiểu biết tường tận về thị trường giao dịch để cung cấp dịch vụ định giá chính xác, độc lập, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
 

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Đội ngũ ERA luôn đứng đầu trong công tác thống kê và cập nhật thị trường cũng như khả năng tiến hành các phân tích chuyên sâu. Chúng tôi thường xuyên là nguồn cung cấp tin cậy của truyền thông về các dữ liệu thống kê của thị trường Bất động sản. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của ERA cũng phát hành các báo cáo chuyên biệt, cung cấp dữ liệu cho các chuyên viên môi giới và khách hàng. Các số liệu thống kê nghiên cứu này là lợi thế quyết định của hệ thống và khách hàng của ERA trong việc phản ứng nhanh nhạy với biến động thị trường, tạo điều kiện cho những dự báo, kế hoạch tương lai chính xác.
 

TƯ VẤN TIẾP THỊ BÁN HÀNG

Đội ngũ tiếp thị bán hàng ERA được lựa chọn từ những thành viên xuất sắc nhất trong tổ chức của chúng tôi, những nhân sự chủ chốt đã và đang làm việc trực tiếp với nhiều chủ đầu tư trong mọi giai đoạn phát triển dự án. Đội ngũ này được đánh giá cao về khả năng sáng tạo, xây dựng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch tiếp thị và bán hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, danh danh sách khách hàng của đội ngũ này đã bao gồm tất cả các phân khúc thị trường, từ nhà chung cư với các mức giá khác nhau đến các khu dân cư biệt lập, nhà phố, biệt thự, và bất động sản nghỉ dưỡng.
 

Nguồn bài viết: ERA Việt Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây